Giới thiệu

SONG HOA Architects (Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc & nội thất Song Hòa) được thành lập vào ngày 22 tháng 04 năm 2011, theo Giấy chứng nhận số 3301320714 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tỉnh Thừa Thiên Huế cấp, các lĩnh vực hoạt động chính: thiết kế và thi công nhà phố, biệt thự, văn phòng làm việc, căn hộ cho thuê, khách sạn, nhà hàng, bar – cafe.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, SONG HÒA đã tạo được niềm tin với khách hàng ở tỉnh thành bằng cái Tâm của người thiết kế, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để sáng tạo ra những thiết kế có công năng hợp lý nhất, nội thất phù hợp với phong cách của từng Chủ đầu tư và dự toán tổng mức tránh phát sinh trong quá trình thi công. Chính điều đó làm nên thế mạnh thương hiệu kiến trúc SONG HÒA.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là động lực to lớn trên bước đường phát triển của Song Hòa. Với phương châm hoạt động “Hơn cả sự hài lòng”, Song Hòa cam kết luôn không ngừng hoàn thiện về mọi mặt nhằm đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

*Thông tin liên hệ:
– Văn phòng thiết kế : Lô D283 KQH Green City – Tỉnh Thừa Thiên Huế.
– Xưỡng sản xuất : Lô D283 KQH Green City – Tỉnh Thừa Thiên Huế.
– Hotline : 0905.746.817(Mr. Hòa) – 0949.71.9090(Mr. Nhật)